»VTV2 Online »Xem bóng đá

Hướng dẫn xem kênh VTV2 Online HD.
Xem VTV2 Online, tivi VTV2 Online HD trên các server:
  • VTV2 Trực Tuyến
  • VTV2 VTC Online
  • VTV2 HD Online

Xem Bóng Đá VTV2 Trực Tuyến Tốt Nhất - Xem VTV2 Online - VTV2 Trực Tuyến Nhanh Nhất - Tivi Online Net VTV2 - Lịch Phát Sóng VTV2 - TV VTV2 OnlineVTV2 là kênh truyền hình với những chương trình khoa học và giáo dục của Đài Truyền hình Việt Nam. Kênh này chủ yếu phục vụ nâng cao dân trí và phù hợp với nhiều đối tượng. Nội dung chương trình VTV2 tập trung vào các chủ đề khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và thông tin phát minh công nghệ. VTV2 đang có kế hoạch phát triển các chương trình giáo dục từ xa cho các cấp đại học và các ngành nghề cụ thể.

Chương trình khoa học và giáo dục của đài truyền hình VTV2 Việt Nam, hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên và nhằm mục đích cải thiện giáo dục cộng đồng với nhiều chương trình nổi bật như: 7 ngày công nghệ, Sức khỏe cho mọi người, Dạy tiếng Anh, Dạy tiếng Pháp,… Nội dung các chương trình trên kênh VTV2 tập trung vào các chủ đề khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và thông tin phát minh công nghệ. Hiện nay, VTV2 đang có kế hoạch phát triển các chương trình giáo dục từ xa cho các cấp đại học và các ngành nghề cụ thể dành cho các đối tượng khán giả không có điều kiện tham gia các buổi học tại giảng đường Đại học.
- Ngày phát sóng chính thức của kênh ti vi VTV2: 1 tháng 1 năm 1990
- Thời lượng kênh ti vi VTV2: 18 giờ/ngày
Dự kiến trong năm 2011 VTV2 sẽ đưa ra nhiều chương trình mới như: Architech-Người tập sự; Taxi; Tìm kiếm trong cuộc sống... nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao và đa dạng của khán giả.

CHÚ Ý:
Nếu không xem được bạn hãy file cài đặt để xem kênh ti vi VTV2 trực tuyến:
- Download file .rar về giải nén: Cài đặt chương trình xem Tivi VTV2 Online .rar
- Download file .exe để cài trực tiếp: Cài đặt chương trình xem Tivi VTV2 Online .exe
Kênh Bóng Đá VTV2 Online, Trực Tuyến Tốt Nhất, Nhanh Nhất - Xem Lịch Phát Sóng Tivi VTV2 - Chương Trình Phim Trên VTV2


VTV2 bao gồm các chương trình chính như sau:

- Dạy ngoại ngữ trên truyền hình
- Phim khoa học
- Sức khỏe cho mọi người
- Kiến thức văn hóa
- Dân số và phát triển
- Bạn nhà nông
- Khoa học và cuộc sống
- Công nghệ
- Thiếu nhi
- Robocon
- Nhịp cầu VTV2
- Theo dòng lịch sử
- Tạp chí Du lịch
- Bếp Việt
- Khám phá thế giới
- Ký sự
- Sống khỏe mỗi ngày
- Sắc màu văn hóa các dân tộc
- Phát triển bền vững ...

Lịch phát sóng VTV2 trên đây chỉ có tính tham khảo, nội dung các chương trình VTV2 được chiếu và giờ phát sóng có thể khác đối với từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cụ thể. Để phục vụ quý vị độc giả tốt hơn, chúng tôi đang cố gắng xây dựng cơ sở dữ liệu lịch phát sóng VTV2 cụ thể cho từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Đối với các đài truyền hình cùng các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, chúng tôi mong có sự hợp tác của quý vị để có thể đem đến cho người xem truyền hình thông tin lịch phát sóng đầy đủ, chính xác và kịp thời.

VTV2 is the science, technology and education TV channel from Vietnam Television, or VTV, is the national television broadcaster for Vietnam. VTV2 initially broadcast on January 1, 1990. The channel focuses on the topics of the natural sciences, social sciences, and information about latest technology trends. From that information, audiences will enrich more knowledge about above-mentioned fields. The channel broadcasts 24 hours per day

Chúc các xem truyền hình trực tuyến VTV2 trên http://tv.xemchovui.com thật thoải mái, vui vẻ!
Bạn muốn chia sẻ lên Google+ Hãy click +1 trước sau đó sẽ có phần chia sẻ "Share on Google+" bên dưới khi đưa chuột đến. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ!

Tìm kiếm thông tin trên trang tv.xemchovui.com

Những từ khóa liên quan