»Thời sự »VTV1 Online

Hướng dẫn xem kênh VTV1 Online HD.
Xem VTV1 Online, tivi VTV1 Online HD trên các server:
  • VTV1 VTC Online
  • VTV1 Trực Tuyến
  • VTV1 Online
  • VTV1 VTC Trực Tuyến

Xem VTV1 Trực Tuyến Chất Lương Cao Nhanh Nhất - Truyền Hình Thời Sự Trực Tuyến VTV1 - Xem Phim Cuối Tuần Trên VTV1 Online - Bản Tin Tài Chính OnlineTruyền hình trực tuyến VTV1, thể dục buổi sáng, bản tin tài chính, người xây tổ ấm, tạp chí kinh tế, thời tiết nông vụ, quà tặng cuộc sống, chìa khóa thành công, mỗi ngày 1 cuốn sách, bất động sản, điểm hẹn văn hóa

Kênh VTV1 Online là kênh thông tin tổng hợp của đài truyền hình Việt Nam với nhiều nội dung thông tin về mọi mặt của đời sống như chính trị, kinh tế, văn hoá và xã hội. VTV1 có nhiều chương trình thu hút được sự chú ý của khán giả trong cả nước. Bên cạnh chương trình thời sự chính phát lúc 19 giờ mỗi tối, VTV1 còn có nhiều bản tin thời sự trong ngày nhằm cập nhật liên tục các tin tức nóng hổi cho khán giả. Không những cung cấp thông tin văn hóa xã hội, VTV1 còn giới thiệu những bộ phim hay đến người yêu điện ảnh cũng như các chương trình nghệ thuật đặc sắc khác. Kênh được phát rộng rãi cho công chúng trong nước, trên hệ thống sóng truyền hình (dùng ăng-ten), truyền hình cáp CaTV và truyền hình kỹ thuật số VTC, truyền hình vệ tinh DTH và truyền hình internet, liên tục từ 5:30 sáng (giờ Việt Nam, bằng GMT+7) tới 23:50. Nội dung chính trên VTV1: - Thời sự - Kinh tế: Công nghệ thông tin, thị trường, giá cả, văn bản pháp luật... - Phim truyện - Chương trình cho thiếu nhi (ca nhạc, phim hoạt hình) - Văn hóa nghệ thuật: Ca nhạc, văn học, thơ ca... Xuất xứ: Việt nam Thời lượng: 24/24

VTV1 là kênh truyền hình thông tin tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam.
VTV1 được phát sóng chính thức từ ngày 7 tháng 9 năm 1970.
Kênh được phát rộng rãi cho công chúng trong nước, trên hệ thống sóng truyền hình (dùng ăng-ten), truyền hình cáp CaTV và truyền hình kỹ thuật số VTC, truyền hình vệ tinh DTH và truyền hình Internet, liên tục từ 5:00 sáng (giờ Việt Nam, bằng GMT+7) tới 24:00.

VTV1 có các nội dung chính như sau:
Thời sự sáng (9h), trưa (12h), chiều (16h), tối (19h), đêm (23h15).
Tin tức 10h, 14h, Tin Quốc tế 17h.
Chào buổi sáng.
Thế giới trong ngày.
Thể thao 24/7.
Phim truyện.
Phim cuối tuần.
Cuộc sống thường ngày.
Phóng sự
Hồ sơ.
Tạp chí kinh tế cuối tuần.
Truyền hình công thương.
Truyền hình nhân đạo.
Truyền hình quân đội nhân dân.
Chìa khoá thành công.
Sự kiện và bình luận.
Thắp sáng tương lai.
Như chưa hề có cuộc chia ly.
Sân khấu.
Việt Nam và các chỉ số.
Bản tin tài chính.
Chứng khoán cuối tuần.
Doanh nhân Việt Nam.
Bản tin bất động sản.
Hộp thư truyền hình.
Cuộc sống số.
Người xây tổ ấm.
Phim tài liệu.
Sức sống mới.
Talk Vietnam.
Hội nhập.
Người đương thời.
Sức khỏe là vàng.
Lao động việc làm.
Toàn cảnh thế giới.
Báo chí toàn cảnh.
Mỗi ngày một cuốn sách.
Thế giới tuần qua.
Thế giới góc nhìn.
Trang địa phương.
Năng lượng cho phát triển đất nước.
VTV kết nối.

VTV1 is a television channel from Vietnam launched on 7 September 1970. The channel's transmission hours is 18.5 hours broadcasting politics, economy, culture and society. Besides, VTV1 also provides viewers interesting movies as well as art progammes. The channel used to call with other names, including TV Viet Nam, VTV, TV1 and THV1.

Lịch phát sóng VTV1 trên đây chỉ có tính tham khảo, nội dung các chương trình VTV1 được chiếu và giờ phát sóng có thể khác đối với từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cụ thể. Để phục vụ quý vị độc giả tốt hơn, chúng tôi đang cố gắng xây dựng cơ sở dữ liệu lịch phát sóng VTV1 cụ thể cho từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Đối với các đài truyền hình cùng các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, chúng tôi mong có sự hợp tác của quý vị để có thể đem đến cho người xem truyền hình thông tin lịch phát sóng đầy đủ, chính xác và kịp thời.
Bạn muốn chia sẻ lên Google+ Hãy click +1 trước sau đó sẽ có phần chia sẻ "Share on Google+" bên dưới khi đưa chuột đến. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ!

Tìm kiếm thông tin trên trang tv.xemchovui.com

Những từ khóa liên quan